Thịt giật mang lại cho bạn điềm báo gì trong cuộc sống?

0
1922

Thịt giật là các phản ứng tự nhiên của cơ thể trước những tích từ của môi trường. Nhưng trong tâm linh thì đây không biết là điềm báo gì mang lại.

Thịt là một bộ phận có hoàn toàn mọi nơi trên cơ thể con người và bên trong nó là những bắp cơ hoạt động đẩy máu đi nuôi cơ thể liên tục. Nhưng đôi khi đâu đó trên cơ thể lại có những múi cơ, thịt mình bất chợt bị giựt giựt vài cái hoặc liên tục cả ngày. Đối với những người bình thường thì đây là một hiện tượng của cơ thể và cảm thấy bình thường hoặc có thể đi khám bệnh nếu cần thiết nhưng đối với những người theo tâm linh thì đây là một điềm báo may mắn hoặc không tốt đối với bản thân hoặc người thân của mình.

Điềm báo thịt giật mang ý nghĩa gì?

Việc đột nhiên bị thịt giật, máy môi, nháy mắt, giật môi, ù tai hay nóng ruột…. có thể là điềm báo về vấn đề tâm linh, thông báo về một sự việc nào đó sắp xảy ra trong tương lai mà cụ thể là 24 đến 48 giờ sắp tới mà nhiều người không biết. Nhiều bạn vẫn chưa hiểu về hiện tượng thịt giựt, đây cũng được coi là hiện tượng bình thường trong cuộc sống. Có người sẽ bị thịt giật ở tay, thịt giật ở chân hay thịt giật ở miệng tùy vào cơ thể mỗi người và có nhiều nguyên nhân dẫn đến bạn bị thịt giựt là do cơ hay phần thịt, bắp tự nhiên giật giật có thể do bạn hoạt động ở một tư thế quá lâu khiến cho cơ bị mỏi.

Ngoài ra, có người cho rằng điềm báo giật thịt là điềm báo gì nó sẽ có những ảnh hưởng đến tương lai của bạn, nó sẽ thông báo những việc sắp xảy đến có thể là may mắn hoặc xui xẻo. Để hiểu rõ hơn về những điềm báo thịt giựt hãy cùng xem thông tin sau đây mà chúng tôi cung cấp để biết rõ hơn về điềm báo này.

Thịt giật mang lại điềm báo gì
Thịt giật mang lại điềm báo gì

Giải mã điềm báo thịt giật theo giờ

Theo xemmenh, trong đời sống tâm linh, cơ thịt bỗng dưng co giật nhẹ là một điềm báo cho tương lai gần của bạn, nhưng mang lại vận hên hay xui còn tùy thuộc vào thời điểm xảy ra hiện tượng này. Điềm báo được xem theo thời gian diễn hiện tượng, nếu đúng vào khoảng thời gian nào thì tra theo thời gian tương tự dưới đây:

Thịt giựt vào Giờ Tý (từ 23h đến 1h): đây chính là điểm báo sắp tới sẽ có rất nhiều chuyện bất ngờ xảy ra có liên quan đến tài sản, tiền bạc.

Thịt giựt vào Giờ Sửu (từ 1h đến 3h): điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp nhiều chuyện may mắn, những đứa con từ phương xa sẽ trở về đem đến hạnh phúc, niềm vui cho bạn và gia đình.

Thịt giựt vào Giờ Dần (từ 3h đến 5h): Điềm báo này muốn nhắc bạn nên cẩn thận trong việc mâu thuẫn, kiện tụng sẽ khiến người thân, anh em xảy ra lục đục, nếu không nhường nhịn nhau. Bạn nên là người hòa giải để tránh những việc không đáng có.

Thịt giựt vào Giờ Mão (từ 5h đến 7h): sẽ có người đến cầu cứu, nhờ vả, hay có thể là quý nhân phù trợ đến quý bạn thêm thuận lợi trong cuộc sống. Hay là bạn sẽ nhận được một món quà mà mình không hề nghĩ tới.

Thịt giựt vào Giờ Thìn (từ 7h đến 9h): nhắc nhở con cái nên cẩn thận trong mọi hành động, mọi lời ăn tiếng nói đề phòng tai nạn, tai ương xảy đến bất ngờ.

Thịt giựt vào Giờ Tỵ (từ 9h đến 11h): điềm báo cho thấy bạn sắp có niềm vui trong cuộc sống. Đây sẽ là niềm vui được đưa đến từ khách lạ đến nhà chơi, mang lại nhiều tin vui cho gia đình.

Thịt giựt vào Giờ Ngọ (từ 11h đến 13h): bạn sẽ gặp phải việc không tốt trong thời gian tới. Nên cẩn thận trong hành động, mọi lời ăn tiếng nói nếu không sẽ bị bạn bè, người thân trong gia đình hiểu lầm.

Thịt giựt vào Giờ Mùi (từ 13h đến 15h):Sự may mắn, tài lộc đến bất ngờ đem lại cho bạn nhiều của cải.

Thịt giựt vào Giờ Thân (từ 15h đến 17h):bạn sẽ gặp được may mắn, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nhưng vẫn nên đề phòng chuyện không may xảy ra.

Thịt giựt vào Giờ Dậu (từ 17h đến 19h):Trong thời gian sắp tới nên đề phòng gặp chuyện khó khăn, hao tài, tốn của lại mang nhiều tai tiếng.

Thịt giựt vào Giờ Tuất (từ 19h đến 21h): nên chuẩn bị nhà cửa, cơm nước để con cái từ phương xa trở về đoàn tụ.

Thịt giựt vào Giờ Hợi (từ 21h đến 23h):Công việc tiến triển tốt đẹp, làm việc gì cũng có sẽ có được kết quả như mong muốn.

Do đó tùy vào những hoàn cảnh, giờ giấc khác nhau mà đôi khi nó mang lại điều may hoặc không may đối với gia chủ. Nhưng nếu bạn là một người luôn gặp may thì những điều này chỉ tựa như cơn gió thoảng qua mà thôi vì có lúc “người trên” che chở phù hộ cho bạn.