Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024: Gặt hái được nhiều thành công

0
129

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 cho thấy năm nay bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, tài lộc, gia đình êm ấm. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng  Xemmenh.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024

Năm 2024, người sinh năm 1979 sẽ có một năm thuận lợi, nhiều thành công trên cả ba phương diện sự nghiệp, tài lộc và gia đạo.

Về sự nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát huy khả năng của mình. Bạn sẽ được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, thể hiện được năng lực và bản lĩnh của bản thân. Điều này sẽ giúp bạn được lãnh đạo tin tưởng và đánh giá cao, từ đó có cơ hội thăng tiến, khen thưởng và tuyên dương. Tuy nhiên, bạn cần tiếp tục nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tựu cao hơn nữa.

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024

Sự nghiệp thuận lợi cũng kéo theo tài lộc tăng tiến. Người làm công ăn lương có thể được thăng chức, tăng lương, nhận thêm thưởng nóng, hoa hồng. Người làm kinh tế thu được lợi nhuận ổn định, thậm chí có thể mở rộng quy mô làm ăn.

Về gia đạo, vợ chồng bạn hòa hợp, thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Những mâu thuẫn, tranh chấp giữa hai người giảm hẳn. Cả hai cùng nhau nỗ lực xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con cái thành tài. Dù có khó khăn hoặc bất trắc nào xảy ra, hai người cũng cùng nhau vượt qua.

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam và nữ mang trên các phương diện

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mang

Năm 2024, nam mạng Kỷ Mùi có một năm nhiều thành công và thuận lợi trên cả phương diện sự nghiệp, tài lộc và gia đình.

 • Về sự nghiệp, nam mệnh sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển. Bạn sẽ được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, được lãnh đạo tin tưởng và đánh giá cao. Bạn nên tiếp tục cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được những thành tựu cao hơn nữa.
 • Về tài lộc, nam mệnh sẽ có nguồn thu nhập dồi dào, tài sản tích lũy tăng lên. Bạn nên cân bằng chi tiêu, tiết kiệm để có một khoản dự phòng cho những trường hợp bất ngờ.
 • Về gia đạo, nam mệnh sẽ có một cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc. Bạn và vợ/chồng luôn thấu hiểu và thông cảm cho nhau, cùng nhau xây dựng tổ ấm vững chắc.
 • Tuy nhiên, nam mệnh cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình. Bạn nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, ăn uống lành mạnh, tránh xa rượu bia và chất kích thích.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng

Nữ mạng Kỷ Mùi năm 2024 có một năm thuận lợi, nhiều may mắn trên cả ba phương diện sự nghiệp, tài lộc và gia đạo.

Về sự nghiệp

 • Nữ mạng Kỷ Mùi có con đường sự nghiệp phát triển, thăng tiến.
 • Bạn là người có chữ tín, dám nghĩ dám làm, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.
 • Nhờ vậy, bạn được cấp trên, đồng nghiệp và cấp dưới yêu mến, tin tưởng.
 • Năm nay, bạn nên tiếp tục duy trì công việc ổn định, nỗ lực hết mình sẽ có được nguồn thu nhập tương xứng.

Về tài lộc

 • Tài vận của nữ mạng Kỷ Mùi năm 2024 khả quan.
 • Công việc làm ăn mang lại nguồn thu nhập ổn định cho bạn.
 • Chỉ cần nỗ lực kiên trì, làm ăn chính đáng thì bạn sẽ gặp nhiều cơ may về chuyện tiền bạc.
 • Ở độ tuổi 46, bạn nên chi tiêu thông minh, tích lũy tiền tiết kiệm để dự phòng rủi ro, tránh lãng phí tiền bạc.
 • Đồng thời, đây cũng là thời điểm mà những khoản đầu tư chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình cần được xem trọng.

Về gia đạo

 • Gia đạo của nữ mạng Kỷ Mùi năm 2024 yên vui, hạnh phúc.
 • Tình cảm vợ chồng sâu đậm, gắn kết bởi sự bao dung, nhân hậu.
 • Bạn biết đặt mình vào vị trí của chồng để thấu hiểu và độ lượng, không phê bình mà luôn động viên người bạn đời.
 • Sự yêu thương, đảm đang chăm sóc gia đình của bạn được những người thân bên cạnh ghi nhận và ngưỡng mộ.
 • Bạn cũng luôn sống nhiệt huyết và năng lượng, sẵn sàng đồng hành cùng con cái vượt qua khó khăn trong giai đoạn xây dựng cuộc sống riêng.

Về sức khỏe

 • Ở tuổi trung niên, phụ nữ Kỷ Mùi nên chú trọng việc chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất cho mình.
 • Hãy điều chỉnh thói quen sinh hoạt, ăn ngủ điều độ, tăng cường vận động thể dục thể thao sẽ giúp khí huyết lưu thông, đầu óc minh mẫn, thu hút nhiều năng lượng tích cực hơn.
 • Mặt khác, bạn nên duy trì những suy nghĩ lạc quan, vạch ra kế hoạch cụ thể trong cuộc sống để dốc lòng theo đuổi.
 • Từ đó, bạn sẽ cảm thấy phấn chấn, không lo âu, kết hợp thiền định để cuộc sống an yên trọn vẹn.

Tử vi vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2024

Tử vi vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2024

Tử vi vận hạn nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2024

Sao chiếu mệnh

Nam mạng Kỷ Mùi năm 2024 có sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là sao xấu trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, chủ về thị phi, phiền muộn.

Tuy nhiên, sao La Hầu chỉ gây ảnh hưởng đến những người có tính cách chủ quan, coi nhẹ sức khỏe. Nếu mệnh chủ biết tĩnh tâm, tu dưỡng khẩu đức thì sẽ tránh xa được những năng lượng tiêu cực.

Vận hạn

Nam mạng Kỷ Mùi năm 2024 chịu ảnh hưởng của hạn Tam Kheo. Hạn này chủ về chân tay, đau mắt.

Để giảm thiểu tác động của hạn Tam Kheo, mệnh chủ cần lưu tâm nhiều hơn đến sức khỏe, sự an toàn của bản thân. Khi đi lại cần cẩn thận, đồng thời tăng cường thể dục thể thao để xương khớp dẻo dai, cơ thể săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Vận niên

Năm 2024, vận niên của nam mạng Kỷ Mùi là Long Đắc Vũ. Đây là vận niên tốt, mang ý nghĩa Rồng làm mưa cho thiên hạ.

Khi gặp vận niên này, mệnh chủ sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, gặt hái được lợi ích. Cuộc sống có nhiều niềm vui, tâm thảnh thơi, an lạc. Công việc, sự nghiệp ổn định, không còn nhiều nỗi lo về cơm áo gạo tiền.

Tử vi vận hạn nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2024

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, nữ mạng Kỷ Mùi chịu ảnh hưởng của sao Kế Đô. Sao Kế Đô là một trong những sao xấu trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, chủ về buồn rầu, thị phi.

Người có tâm lý không vững vàng, ích kỷ, nói năng thiếu suy nghĩ thì dễ bị ảnh hưởng bởi sao Kế Đô. Còn đối với người bao dung, sống thiện lương, chăm chỉ thì cần lưu tâm, chú ý lời ăn tiếng nói, tránh gây thị phi.

Tuy nhiên, nếu nữ Kỷ Mùi giữ được tinh thần tích cực, chăm sóc tốt sức khỏe thì không chỉ bản thân được bình an mà còn tốt cho chồng và con cái. Có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, ứng xử khôn khéo thì việc xuất hành đi xa cũng sẽ gặp cát lợi và may mắn.

Vận hạn

Năm 2024, nữ mạng Kỷ Mùi gặp hạn Thiên Tinh. Hạn Thiên Tinh chủ về kiện cáo và sức khỏe. Do đó, mệnh chủ nên lưu tâm đến giấy tờ ký kết và chú ý chăm sóc sức khỏe đường tiêu hóa cẩn thận.

Mệnh chủ năm nay nên suy xét kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp đồng, giữ hóa đơn mua hàng, kiểm tra chi tiết giấy tờ tránh nhầm lẫn hoặc sai sót. Bên cạnh đó, nữ Kỷ Mùi nên có chế độ ăn uống lành mạnh, tốt cho dạ dày và đường ruột thì sức khỏe sẽ được cải thiện hơn.

Vận niên

Vận niên của nữ Kỷ Mùi năm 2024 là Long Đắc Vũ, tức là Rồng làm mưa. Đây là vận niên mang ý nghĩa tích cực, khi rồng có cơ hội làm mưa cho thiên hạ thì sẽ giúp mọi thứ tốt đẹp lên.

Vậy nên trong vận niên này, nữ Kỷ Mùi cần phát tâm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ tương trợ cho hoàn cảnh môi trường xung quanh tốt lên thì bản thân sẽ được hưởng nhiều may mắn. Tuy nhiên, cần giúp đúng người, đúng việc, cần suy xét kỹ càng trước khi hành động để không bị lợi dụng hay lừa đảo, không làm hao tổn năng lượng bản thân.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024: Năm tương đối thuận lợi

Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng và nữ mạng chi tiết

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất