Tử vi vận hạn tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 nữ mạng

0
906

Tử vi vận hạn tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 nữ mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Bính Ngọ trong năm Quý Mão 2023 tại Xemmenh.net

Nữ mạng Bính Ngọ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh thì người nữ tuổi này năm nay được bạn bè giúp đỡ về mặt tài chính nhất là vào tháng 9 âm lịch do sao này là Tài Tinh chủ về tiền bạc. Bên cạnh đó, sao Thái Âm cũng mang lại điềm xui xẻo cho nữ giới sinh năm 1966 trong năm Quý Mão vào tháng 10 và 11 âm lịch theo lịch âm dương 2023.

Tử vi vận hạn tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 nữ mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Hạn theo năm

: Nữ giới tuổi Bính Ngọ năm 2023 gặp hạn Huỳnh Tuyền thì phải chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, nếu có bệnh tật đau ốm thì nên thăm khám bác sĩ và điều trị kịp thời nếu không bệnh tình sẽ chuyển biến nặng thậm chí khó lòng qua khỏi. Ngoài ra, năm nay nữ mạng 1966 mưu cầu danh lợi trong năm nay chủ về thất bại, khó thành.

Hạn theo tuổi

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết năm 2023, nữ mạng tuổi Bính Ngọ không mắc phải các hạn xấu như Kim Lâu – Hoang Ốc – Tam Tai – Thái Tuế.

Hóa giải sao hạn

Nữ mạng tuổi 1966 nên tiến hành làm lễ giải hạn sao Thái Âm đầu năm và hàng tháng để hóa giải vận xui cũng như kích cầu may mắn. Hằng tháng, nữ giới Bính Ngọ nên thắp 7 ngọn nến hướng về phía Tây trong khoảng thời gian từ 19h – 21h vào ngày 26 âm lịch để làm lễ cúng. Bên cạnh đó, các chuyên gia về tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng cho hay người sinh năm này cần lưu ý sử dụng giấy màu vàng để sắm sửa đồ lễ, bên trên bài vị ghi rõ: “Nhật Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương cung thỉnh “Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền” như sau:

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Ngoài ra, tử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng 2023 cho biết để hóa giải sát khí do sao Thái Âm gây ra cho bản mệnh thì nữ giới tuổi Bính Ngọ nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám hoặc màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen và thạch anh tóc tiên đen, ngoài ra còn có đá mã não xanh dương và đá thanh kim xanh đậm, …Không chỉ thế, người sinh năm 1966 cũng có thể dùng màu trắng – hành kim, để Kim sinh Thủy như đeo đá Thạch anh trắng hay vòng bằng bạc…. để tương trợ cho bản mệnh tuổi Ngọ. Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng sẽ hữu ích với bạn đọc