Xem tướng mắt bồ câu đoán biết tính cách của bạn

0
2855

Trong nhân tướng học, mắt bồ câu là một cụm từ dùng để chỉ đôi mắt đẹp. Xem tướng mắt bồ câu sẽ đoán được vận mệnh cũng như tính cách của bạn hay không?

Đôi mắt bồ câu thực sự là một đôi mắt đẹp, nếu như ai sở hữu đôi mắt này sẽ có một nhan sắc quyến rũ. Tuy nhiên, có thật sự là khi xem tướng mắt sẽ nói lên hết cho bạn biết vận mệnh cũng như tính cách của bạn hay không? Hãy cùng xemmenh đi tìm hiểu ý nghĩa của đôi mắt bồ câu nhé.

1.Tướng mắt bồ câu

xem tướng mắt bồ câu
Tướng mắt bồ câu

Mắt bồ câu là một đôi mắt có hình dáng mắt tròn đẹp, 2 mí trên rõ, mí dưới mờ nhạt, nhãn cầu tương đối tròn và nhỏ tiếp xúc vừa vặn với hai bờ mắt; lòng trắng đôi khi pha màu vàng rất nhạt. Đối với người Việt Nam từ xa xưa, những người sở hữu đôi mắt bồ câu sẽ đẹp hoàn hảo hơn nữa lông mày của họ cũng rất đẹp. Theo đó hàng lông mi dài, cong vút, mắt không có quầng thâm, không có bọng mắt hay da thừa để tạo được thần thái cuốn hút bất cứ người nào đối diện. Vì vậy nên người sở hữu đôi mắt này rất dễ dàng lấy được thiện cảm của người xung quanh.

2.Xem tướng mắt bồ câu đoán tính cách

Tướng mắt bồ câu được xếp vào loại tướng mắt có giám sát quan trung cách. Nếu như ngũ quan hoàn hảo, mắt bồ câu sẽ biểu tượng cho một cuộc sống đẹp. Những kẻ có tướng mắt này thường thuộc loại tâm tính thực ít hư nhiều, khó tin cậy. Người có đôi mắt này đẹp nhưng lại có rất nhiều đặc tính nổi trội. Những ai có tướng mắt này sẽ là người ngay thẳng và có tâm hồn lương thiện, bao dung trong cuộc sống.

Xem tướng mắt bồ câu ở nữ

Nữ giới sở hữu tướng mắt bồ câu thì chắc chắn sẽ là mẫu người dịu dàng, nhẹ nhàng, thục nữ, họ luôn tạo cho đối phương một loại cảm giác dễ chịu và thoải mái khi tiếp xúc. Phụ nữ có đôi mắt này thường sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Tuy nhiên, những người này họ cũng sẽ là những người khá tự chủ trong cuộc sống, họ có thực lực trong các ngành nghề như thẩm mỹ và nghệ thuật vì họ có một đôi mắt khá tinh tường.

Phụ nữ có đôi mắt này khi chọn người yêu hay kết hôn sẽ rất nhạy bén và có một ánh nhìn sắc bén để chọn cho mình một người bạn đời xứng đáng.

Xem tướng mắt bồ câu ở nam 

Những người đàn ông sở hữu đôi mắt bồ câu này sẽ là những người thường rất điềm tĩnh, từ tốn và luôn mang đến một cảm giác an toàn cho người đối diện đặc biệt là những người khác giới. Nam giới mang đôi mắt này sẽ có công danh sự nghiệp thành đạt, cuộc sống yên ổn và hạnh phúc.

Xem tướng mắt bồ câu đoán tính cách
Xem tướng mắt bồ câu đoán tính cách

3.Người có đôi mắt bồ câu có thật sự đẹp

Mắt bồ câu còn có ý nghĩa là mình quan sát người và người quan sát mình. Vậy nên khi xem bói đôi mắt này có thể đoán được tính cách, vận mệnh giàu sang hay nghèo nàn, cũng có thể đoán biết được số tuổi bạn hưởng thọ trên dương thế. Với đôi mắt sáng sủa này thì bạn cũng không thể giấu được lòng dạ bạn hiểm ác hay không.

Đối với cuộc sống hiện đại, mắt bồ câu là một đôi mắt đẹp và rất thu hút người đối diện. Vì vậy nên nó được xem là chuẩn mực của đôi mắt đẹp nên đây là một đôi mắt được nhiều cô gái ao ước có được. Đôi mắt như bồ câu còn là đôi mắt khỏe và long lanh, không vết thâm không bọng mỡ mắt và mí mắt không xuất hiện nếp nhăn cũng như vết chân chim.

Qua xem bói cho thấy, đôi mắt bồ câu dành được rất nhiều mỹ cảm của mọi người. Vậy nên đây là một đôi mắt thật sự đẹp.