Xem tướng mắt cười đoán biết vận mệnh, tính cách của bạn

0
2610

Thuật xem tướng bắt nguồn từ Trung Quốc và đã được người Trung Quốc sử dụng từ lâu đời. Xem tướng mắt cười cũng có thể đoán biết được vận mệnh cuộc đời bạn như thế nào?

Xem tướng chính là thuật bói toán ở Trung Quốc dựa vào quan sát những đặc điểm trên gương mặt. Thuật xem tướng này không chỉ dựa đoán được tương lai mà nó còn xem bói được tính cách của bạn. Hãy cùng đi tìm hiểu xem những người có tướng mắt cười sẽ đem đến cho bạn những vận mệnh gì cũng như đoán tính cách của những người tướng mắt này nhé.

Xem tướng mắt cười
Xem tướng mắt cười

1.Tìm hiểu về thuật xem tướng

Xem tướng rất phổ biến từ thời xưa của Trung Quốc, những bậc cha mẹ tìm vợ hay chồng cho con đều phải chọn ứng viên phù hợp qua thuật  xem tướng này. Hơn thế nữa ở Trung Quốc ngày xưa, thuật xem tướng còn được áp dụng như một công cụ chuẩn bệnh. Loại hình bói toán này ở Trung Quốc cũng vì thế mà nó nổi tiếng ở Phương Tây và ngày càng được nhiều người biết đến.

Thuật xem tướng có thể phân tích những đặc điểm khác nhau trên gương mặt người. Vậy nên khi xem xét những phần trên gương mặt thầy xem tướng có thể biết nhiều về cuộc sống của mỗi người.

Theo đó, thuật xem tướng cũng đã xem xét những hình dáng gương mặt khi đánh giá cá nhân. Trong đây có 5 loại hình dáng gương mặt, mỗi loại đại diện cho một yếu tố trong Ngũ Hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Gương mặt tròn thuộc hành Thủy, được cho là linh hoạt, dễ thích nghi, hào phóng, lạc quan và vui vẻ.

Thuật xem tướng này không chỉ dự đoán về tính cách con người nó còn giúp đánh giá sức khỏe cá nhân. Theo y học Trung Quốc thì họ đánh giá dựa vào đôi mắt để chuẩn bệnh của con người.

2.Người có tướng mắt cười như thế nào?

Đôi mắt cười là một đôi mắt đẹp, có khuôn mắt kích cỡ trung bình, đầu mắt tròn và thấp hơn đuôi mắt, mí mắt trên có ít nhất hai lằn xếp và rõ, lằn xếp mi dưới không rõ rệt lắm. Đuôi mắt tương đối ngắn, tròng đen lòng trắng phân minh, đen trắng ở mức độ quân bình. Mắt có thần khí ẩn tàng. Người có đôi mắt cười khi cười lên sẽ rất đẹp như nguồn ánh sáng lấp lánh phản chiếu vậy.

3.Tướng mắt cười nói lên điều gì?

Con gái có đôi mắt cười

Con gái có đôi mắt cười là những người mang tính cách lạc quan, chu đáo, cẩn thận và luôn tỉ mỉ trong từ việc. Đối với tình yêu thì họ vô cùng chung thủy, hết lòng vì người mình thương. Tính cách của họ cởi mở, dễ gần nên được mọi người xung quanh vô cùng yêu mến. Tuy nhiên nhược điểm của những người phụ nữ này có tham vọng vô cùng lớn, dễ thù hận, vì yêu quá mà trở thành người hay ghen.

xem tướng mắt cười
Tướng mắt cười nói lên điều gì?

Ý nghĩa đôi mắt cười ở nam giới

Những người nam giới sở hữu đôi mắt cười này là những người có tướng phát tài. Con trai có tướng mắt cười được coi là loại quý tướng vì có chân quang, nhưng muốn đắc cách hoàn toàn phải kết hợp với tướng lông mày thanh tú, dáng người cao và cốt cách thanh kỳ, sơn căn (khu vực sống mũi nằm giữa hai mắt và là khởi điểm của mũi) không bị khuyết hãm. Kẻ có tướng mắt cười đắc cách toàn bộ thì chí khí cao viễn, khác hẳn thế nhân, công danh phú quý ở bậc thượng khanh có khuynh hướng duy lý duy mỹ. Vậy nên nam giới mà có tướng mắt cười sẽ thành công trong con đường sự nghiệp.

Trên đây là những nội dung về tướng mắt cười mà xemmenh chia sẻ cho bạn. Hy vọng qua bài viết trên đây bạn bạn sẽ có thêm những thông tin về tướng mắt cười nhé.