Xem tướng mũi dài để đoán biết vận mệnh trong tương lai

0
2076

Thuật xem tướng mũi có thể giúp bạn đoán biết được vận mệnh, số phận của bạn trong tương lai như thế nào. 

Trong nhân tướng học, các bộ phận trên gương mặt của con người luôn ẩn chứa nhiều ý nghĩa về số phận, số mệnh của mỗi người. Xem bói tướng số có thể dựa trên nhiều yếu tố, trong đó mũi là một bộ phận quan trọng nhất. Vì vậy xem phú quý, địa vị của con người, đặc biệt là người phụ nữ cần phải xem tướng mũi kỹ càng sẽ đoán được chuẩn xác đẹp thì ngược lại. Vậy kiểu tướng mũi dài sẽ ẩn chứa những điều gì về vận mệnh của con người.

1.Tìm hiểu về tướng mũi dài

Qua đó, tướng mũi dài là tướng mũi thẳng đỉnh hướng lên trời, sống mũi thẳng lên ấn đường, cơ thịt ít, xương không lộ. Những người mang tướng mũi này liệu có may mắn hay không.

xem tướng mũi dài
Tìm hiểu về tướng mũi dài

Những người sở hữu tướng mũi dài, có thần thái

Nếu như một số ít người sở hữu tướng mũi dài, nhưng tướng mũi này lại rất có thần thái thì người này có thể được làm quan hoặc có chức vụ cao, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài và vận mệnh đều tốt. Vậy nên đối với những người có tướng mũi này họ sẽ luôn được giàu có và thành công trong công việc.

Người sở hữu tướng mũi dài, dày, rộng và đầy đặn

Bạn là người sở hữu tướng mũi này thì cho thấy rằng vận vượng của người này rất tốt, nhanh chóng phất lên như diều gặp gió. Họ là những người có cá tính, ý chí kiên cường. Tuy nhiên, những người này lại là những người sở hữu nhiều tài lẻ. Họ sẽ nhanh chóng trở thành những người nổi bật ở bất cứ đâu. Đặc biệt những người này rất giỏi và họ luôn được nhiều người yêu quý.

Sở hữu mũi dài, cao, hẹp 

Nếu như những người sở hữu tướng mũi như thế này thì đây là biểu hiện của người có cá tính nhỏ nhen, hay nghi ngờ và thiếu thân thiện. Những người như thế này trong sự nghiệp họ cũng khó mà thành công, trong cuộc sống cũng gặp được rất ít người thân thiết. Với cá tính này của họ sẽ bị nhiều người ghét hơn là yêu quý.

Người có tướng mũi dài, sở hữu đường nét rõ ràng

Với những người sở hữu đường nét trên mũi rõ ràng thì họ là những người rất chăm chỉ, chịu khó và sẽ gặp được quý nhân, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt là nếu nữ giới sở hữu tướng mũi dài thì hôn nhân sẽ hạnh phúc, chồng giỏi, con ngoan. Những người này sẽ nhận được những sự yêu quý trong xã hội. Họ tháo vát, và biết làm tất cả các công việc.

2.Những kiểu tướng mũi mang lại giàu sang, phú quý

Tướng mũi tròn, thẳng

Nếu như bạn sở hữu tướng mũi tròn, thẳng tựa ống trúc hoặc chóp mũi rộng đây là quý tướng. Những người này sẽ thành công hơn khi bước vào thời kỳ trung vận, vậy nên họ cần phải cố gắng ở ngưỡng cửa tuổi 30 – 40.

xem tướng mũi dài
Những kiểu tướng mũi mang lại giàu sang, phú quý

Người có tướng mũi có nhiều lằn ngang, dọc

Bạn sở hữu tướng mũi có nhiều lằn ngang, dọc là tướng mũi của người phát tài đấy, Những người này khi làm kinh doanh sẽ liên tục đạt được thành công, thu về nhiều lời lãi. Vậy nên tướng mũi này sẽ đem đến cho bạn phú quý, giàu sang.

Người có sống mũi thẳng, đầu mũi tròn

Phụ nữ sở hữu sống mũi thẳng, đầu mũi tròn dễ lấy được chồng tài đức, giàu sang. Vì thế, cuộc sống của họ sẽ vô cùng yên ổn, hạnh phúc. Không những thế công việc của họ sẽ vô cùng thuận lợi.

Bài viết trên đây, xemmenh đã chia sẻ cho bạn về người có tướng mũi dài sẽ đem đến cho bạn những vận may như thế nào.