Cách đặt tủ lạnh theo phong thủy mang lại tài lộc

0
1736

Cách đặt tủ lạnh theo phong thủy như thế nào để hút tài lộc vào trong căn nhà của bạn. Vị trí đặt tủ lạnh cũng ảnh hưởng rất lớn đến tiền bạc cũng như vận xui đeo bám.

Tủ lạnh là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, tùy thuộc vào kích thước cũng như giá tiền mà mỗi nhà chọn mua những tủ lạnh có kích thước và giá tiền khác nhau. Xét theo yếu tố phong thủy, tủ lạnh to nhỏ không quan trọng, việc bạn đặt tủ ở vị trí nào trong nhà mới có thể tác động trực tiếp đến sự giàu sang, sung túc của gia đình.

Trong phong thủy, tủ lạnh được coi là vật tượng trưng cho tiền tài trong nhà, vậy nên việc đặt tủ lạnh đúng chỗ sẽ góp phần hút tài lộc, còn nếu đặt sai chỗ sẽ có những điềm báo không tốt xảy ra.

Cách đặt tủ lạnh theo phong thủy
Cách đặt tủ lạnh theo phong thủy

Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy

Hướng đặt tủ lạnh thích hợp nhất là hướng lành như hướng Bắc hay hướng Đông Nam. Tủ lạnh thường xuyên hoạt động suốt ngày nên công suất hoạt động của nó khá lớn. Việc đặt tủ lạnh ở hướng lành giúp cho tủ lạnh có không gian thoáng mát để bảo quản cũng như chăm sóc tuổi thọ lâu hơn, tài lộc của gia đình bạn cũng tăng lên không ít.

Đặt tủ lạnh cũng nên đặt theo từng mệnh để phù hợp với đường công danh sự nghiệp:

+ Với người thuộc mệnh Thủy muốn để sự nghiệp phát triển một cách thuận lợi thì nên kê tủ lạnh ở nơi làm việc. Trong tủ lạnh nên để thêm những thực phẩm tốt cho sức khỏe và có thể thêm bia và nước uống. Đây là thứ tượng trưng cho sự nghiệp hưng thịnh của gia chủ.

+ Đối với người mệnh Mộc bạn nên kê tủ lạnh ở góc khuất của căn nhà để tránh tai họa trong công việc, sức khỏe. Bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh trong thùng gỗ như ở công ty, nhà hàng, khách sạn hay quán bar thường làm.

+ Đối với người mệnh Hỏa bạn nên đặt tủ lạnh cách xa bếp nấu. Đặc biệt, bạn tránh đặt tủ lạnh hướng đối diện với bếp nấu vì đó là vị trí hỏa vượng nhất.

+ Đối với người mệnh Kim bạn tránh đặt tủ lạnh đối diện với những cửa trong nhà. Khi mở cửa tủ lạnh không được đối diện với cửa chính hay cửa phòng ngủ. Hai luồng khí phong thủy sẽ đối nghịch nhau và tạo ra những điều không hay.

Cách bài trí tủ lạnh theo phong thủy

Không nên để tủ lạnh rỗng

Nếu tủ lạnh nhà bạn lúc nào cũng rỗng, thiếu thốn thì tình trạng kinh tế của cả nhà sẽ sinh nợ nần chồng chất. Vì vậy không nên để tủ lạnh rỗng, các nhà phong thủy cũng cho rằng đồ ăn thức uống là thứ biểu tượng cho sự sung túc trong gia đình. Do vậy nên tủ lạnh nhà bạn càng chứa nhiều đồ ăn thì sẽ càng có cuộc sống thoải mái, không chịu áp lực về tiền bạc quá nhiều.

Bạn cũng phải thường xuyên lau chùi để tủ luôn sạch sẽ, đồng thời cũng nên bổ sung thực phẩm đầy đủ, phong phú.

Không nên để đồ dùng lên nóc tủ lạnh

Để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình có thói quen đặt các đồ điện gia dụng nhỏ như lò nướng, máy ép, máy xay sinh tố… lên đầu tủ lạnh. Nhưng ít ai ngờ rằng từ trường phát ra từ các vật dụng điện này sẽ làm xáo trộn các khí lưu thông trong nhà và làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả gia đình.

Bạn cũng không nên đặt quá nhiều đồ lặt vặt lên trên nóc tủ lạnh sẽ ảnh hưởng đến con đường công danh, tiền tài. Thậm chí về lâu dài sẽ khiến cả nhà gặp hạn hoặc phải ôm món nợ lớn không thể chi trả.

Trên đây là bài viết sẽ giúp cho bạn cách đặt tủ lạnh đúng cách mà xemmenh chia sẻ cho bạn. Hy vọng bạn sẽ biết cách đặt tủ lạnh theo phong thủy sau khi đọc xong bài này.

Xem thêm: Thịt giật mang lại cho bạn điềm báo gì trong cuộc sống?