Cách lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1983 chính xác nhất

0
1351

Sim phong thủy hợp tuổi 1983 là những sim số có đặc điểm như thế nào để hợp với những người sinh năm Quý Hợi vốn sống hiền hòa, trung thực. Hãy cùng xemmenh.net tìm hiểu thông tin chi tiết.

Người ta vẫn nói sim phong thủy giúp tăng tài tăng lộc, giúp công việc hanh thông sự nghiệp thành đạt, vậy sim phong thủy là gì ?

Vậy sim phong thủy là gì ?

Sim phong thủy giúp thăng tiến công danh sự nghiệp. Sim phong thuỷ là những sim số hợp mệnh hợp tuổi giúp cho công danh sự nghiệp của chủ nhân tăng tiến không ngừng. Sim phong thủy được gọi là đẹp khi đó là dãy số cân bằng âm dương, ngũ hành tương sinh, phù hợp với mục đích của người dùng. Một dãy sim được gọi là có phong thủy tốt khi nó chứa những con số giúp thu hút vượng khí, số có tổng số nút cao là số đẹp. Sim phong thủy hợp tuổi còn được coi là “vật phẩm phong thủy” hộ thân mang tới ý nghĩa tốt đẹp cho người sở hữu.

Sim phong thủy hợp tuổi 1983
Sim phong thủy hợp tuổi 1983

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1983

1. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1983 theo mệnh quái

Mệnh quái chính là mệnh niên của mỗi người theo hậu thiên bát quái, đây là trường phái lựa chọn sim khác với mệnh Niên bởi nó dựa theo các quẻ tính toán với dữ liệu là năm sinh và giới tính.

Dựa vào mệnh quái, ta tìm ra được nhiều hơn những con số may mắn cần có để tạo nên sim số đẹp hợp mệnh 1983. Cụ thể như sau

Đối với Nam mạng tuổi Quý Hợi:

Nam giới quý hợi 1983 : Là người có Cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Bởi vậy hợp với các màu thuộc hành Hỏa (tương sinh) như: màu hồng, cam, đỏ, tìm. Hoặc các màu hành Thổ (tương vượng) như màu vàng, nâu.

Nam giới Quý Hợi hợp các hướng như: Tây bắc – sẽ được thiên thời che chở, Đông Bắc – sẽ nhận được sự giúp đỡ, Tây – sẽ có sự ổn định, và Tây Nam – phúc lộc sẽ vẹn toàn.

Bởi vậy khi lựa chọn sim phong thủy cho tuổi 1983 theo hình thức này nên lựa chọn những số mang may mắn như số 2, số 9, số 8.

Đối với Nữ mạng tuổi Quý Hợi:

Nữ sinh năm này sẽ có cung mệnh Đoài Kim thuộc Tây Tứ Mệnh. Các màu sắc hợp sẽ thuộc hành Thổ (tương sinh) như màu vàng, nâu hoặc các màu thuộc hành Kim (tương vượng) như màu: trắng, bạc, kem.

Con số mang lại may mắn cho nữ mạng tuổi này là số 8, số 6, số 7.

Việc lựa chọn sim điện thoại hợp phong thủy kết hợp với những con số may mắn sẽ giúp chủ nhân có nhiều tài lộc, suôn sẻ và luôn thành công trong cuộc sống. Bởi những consoos trong sim phong thủy hợp tuổi 1983 luôn được các chuyên gia đánh giá theo nấc tháng 10.

Bằng việc kết hợp những con số này trong dãy sim sẽ tạo nên sự hài hòa trong âm dương, chẵn lẻ đan xen thu được nhiều vượng khí.

2. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1983 theo  mệnh niên

Các con số may mắn hợp mệnh:

Tuổi 1983 thuộc mệnh Thủy nên những con số may mắn là 0 và 1

Theo ngũ hành sinh khắc ta có : Kim sinh Thủy, vậy nên con số 6 và 7 cũng rất hợp với tuổi Quý Hợi
Con số quan trọng nữa là số sinh, số sinh ứng với từng người dựa vào ngày tháng năm sinh (Tổng từng con số ngày tháng năm sinh /9 lấy số dư)

Con số không nên có trong sim hợp tuổi 1983:

Khi lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1983 thì nên tránh những số tương khắc với mệnh thủy như là những số thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Cụ thể các con số tương khắc với tuổi 1983 là: 2, 5, 8, 9

3. Một số cách lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi khác

Chú ý yếu tố âm dương tương phối:

Người sinh năm Quý Hợi 1983 thuộc mạng âm, bởi vậy nên chọn những dãy số có lượng số lẻ nhiều hơn số chẵn để cân bằng với dãy số sim của mình. ố lượng số lẻ cần nhiều hơn số chẵn để cân bằng dãy số sim của mình

Yếu tố ngũ hành:

Những con số trong tự nhiên đều được phân chia theo ngũ hành như sau

  • Mệnh Kim: 6, 7
  • Mệnh Thủy: 0, 1
  • Mộc: 3, 4
  • Hỏa: 9
  • Thổ: 2, 5, 8

Vậy để thỏa mãn tính ngũ hành trong dãy số sim 1983 của mình, bạn cần sắp xếp các dãy số có nhiều quan hệ tương sinh tính từ trái qua phải.

Trên đây là những phương pháp để lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1983. Rất mong với những cách này bạnh sẽ chọn được sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh, giúp tăng cao vượng khí, công việc hanh thông.