Mơ thấy cháy nhà mang lại điềm báo hung hay cát

0
1361

Mơ thấy cháy nhà là một giấc mơ rất đáng sợ, một đám cháy bùng lớn lên và căn nhà đang bị bốc cháy khiến bạn sợ hãi.

Hỏa hoạn là một trong những tình huống khá nguy hiểm thường gặp trong cuộc sống. Do đó, mơ thấy hỏa hoạn thường là những giấc mơ khá đáng sợ, khiến bạn choàng tỉnh. Đặc biệt việc việc mơ thấy ngôi nhà của mình bị cháy, mọi gia sản bị thiêu rụi chính là giấc mơ mà không ai muốn gặp phải. Vậy chiêm bao thấy cháy nhà mang lại điềm báo gì trong giấc mơ này của bạn.

Điềm báo trong giấc mơ có lửa xuất hiện

Lửa là một sản phẩm sinh ra từ phản ứng cháy giữa Oxy và vật liệu hữu cơ. Người Hy Lạp cổ cho rằng lửa là một trong những nguyên tố chính của vũ trụ, bên cạnh nước, đất và khí. Được phát minh ra từ cách đây hàng trăm triệu năm lịch sử, lửa đã có những đóng góp không nhỏ vào cuộc sống và sự phát triển của con người cho đến hôm nay. Lửa chính là nguồn nhiệt lượng lớn giúp nấu chín thức ăn, sưởi ấm rèn kim loại, làm đồ gốm, nung gạch, và vận hành nhà máy nhiệt điện…

Nằm mơ thấy cháy nhà mang lại điềm báo gì
Nằm mơ thấy cháy nhà mang lại điềm báo gì

Chính vì những lý do trên, lửa luôn được con người sùng bái và coi trọng. Trong quan niệm tâm linh của nhiều quốc gia, thần lửa chính là vị thần có sức mạnh vô tận, giúp duy trì sự sống và mang đến hòa bình cho con người. Lửa cũng tượng trưng cho điềm lành, xóa tan mọi u ám, báo hiệu cho thấy bạn sẽ thoát ra khỏi những điều bực bội, khó chịu và gặt hái được nhiều thành công.

Những giấc mơ có liên quan đến lửa hầu hết là những giấc mơ tốt và đem đến những điềm báo tốt lành cho chủ nhân. Mơ thấy lửa cháy trong lò thì sẽ có hạnh phúc bất ngờ đến với bạn. Mơ thấy lửa sáng rực, là điềm tài lợi vào nhà. Mơ thấy cháy rừng, điềm báo làm ăn thịnh vượng. Thấy cầm lửa hay cầm lửa cưỡi thuyền là điềm đại thông, có danh vị.

Ý nghĩa giấc mơ cháy nhà

Trong cuộc sống thực tại, cháy nhà là một tai nạn khá đáng sợ và đem lại những tổn thất nặng nề về người và của. Tuy nhiên, giấc mơ cháy nhà ngược lại sẽ không có gì đáng sợ mà còn mang đến những điều tốt lành cho bạn. Mơ thấy căn nhà của mình bị cháy là điềm báo gia vận hưng vượng, sắp đến gia đình bạn sẽ phát tài và gặp nhiều may mắn.

Mơ thấy dập tắt lửa hoặc thoát khỏi bị lửa thiêu, điềm báo cho biết bạn sẽ thành công, vượt qua được mọi trở ngại. Mơ thấy ngọn lửa nhỏ lách tách trong lò sưởi, điềm báo bạn được thỏa ước nguyện, trong lòng cảm thấy ấm áp.

Mơ thấy đốt nhà hay đồ vật gì có giá trị, điềm báo bạn phải kiềm chế cơn giận, nếu không hãy chuẩn bị gánh lấy những hậu quả nghiêm trọng.Mơ thấy một ngọn lửa trong lò cháy bừng bừng là điềm tốt, báo có hy vọng mới sau một thời gian thất vọng chán nản.

Nếu là sinh viên chiêm bao mơ thấy cháy nhà, nhà bùng bùng đỏ rực là thường là điềm thi đậu. Nếu nằm Mơ thấy lửa bốc cháy mùi nồng nặc, điềm báo bạn sắp phát tài. Mơ thấy lửa cháy nhà mình, thường là điềm gia vận hưng vượng. Mơ thấy mình chứng kiến tòa nhà cao ốc bị cháy, điềm báo sẽ có bạn thân hoặc bà con nài xin mình giúp đỡ.

Nếu là sinh viên mơ thấy nhà cháy bùng bùng đỏ rực là thường là điềm thi đậu. Nếu nằm Mơ thấy lửa bốc cháy mùi nồng nặc, điềm báo bạn sắp phát tài. Mơ thấy lửa cháy nhà mình, thường là điềm gia vận hưng vượng. Mơ thấy mình chứng kiến tòa nhà cao ốc bị cháy, điềm báo sẽ có bạn thân hoặc bà con nài xin mình giúp đỡ.

Bài viết nằm mơ thấy cháy nhà đã được xemmenh chia sẻ những điềm báo xảy ra trong giấc mơ. Hy vọng bạn đã có thể lý giải điểm báo trong giấc mơ của mình.