Những con giáp gặp xui xẻo trong năm 2018

0
1604

Trong năm 2018, một số con giáp sẽ được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp hanh thông. Trái lại, có một số con giáp gặp xui xẻo, bế tắc trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trong năm 2018, một số con giáp sẽ được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp hanh thông. Trái lại, có một số con giáp gặp nhiều điều khó khăn, bế tắc trong sự nghiệp và cuộc sống. Dưới đây là những con giáp gặp xui xẻo biết để tránh.

Những con giáp gặp xui xẻo trong năm 2018

Tuổi Mão

Qua xem bói, tài vận của bạn trong năm nay không mấy tốt đẹp. Tuổi Mão có thể gặp nhiều rủi ro trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Sự nghiệp của bạn sẽ gặp khá nhiều trắc trở. Tinh thần lúc nào cũng mệt mỏi, áp lực bởi khối lượng công việc quá lớn. Tuy nhiên, việc gì cũng có hướng giải quyết, bạn phải thật sự tỉnh táo để tháo gỡ những khúc mắc của mình.

con giáp gặp xui xẻo

Tuổi Mùi

Năm 2018 là một năm không thuận lợi cho con giáp này. Vấn đề công việc đang làm khó thăng tiến bởi vậy nên hợp tác với những người nhỏ tuổi sẽ tốt hơn cho bạn. Bạn nên sống thoải mái và chia sẻ với mọi người nhiều hơn để có thể giải quyết khó khăn mà bản thân đang gặp phải.

Năm 2018, những người tuổi Mùi sẽ có sự nghiệp quá tệ, bạn phải biết tận dụng cơ hội thì khả năng thành công dành cho bạn mới đạt được một phần.

Tình duyên: Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người yêu của mình. Bạn cần tăng vượng khí bằng cách đeo vòng hình con ngựa nhé.

Năm 2018, sức khỏe của tuổi Mùi không tốt. Do ảnh hưởng của hung tinh mà bạn rất dễ gặp phải tai nạn. Bạn phải thật cẩn thận khi ra khỏi nhà và chú ý đường xá.

Tuổi Dậu

Xem tử vi tháng 1/2018, các mối quan hệ của người tuổi Dậu có thể sẽ mang tới tai họa cho con giáp này. Bạn vốn vui vẻ, hòa đồng, không ngại kết bạn, nhưng nếu không “chọn bạn mà chơi” thì cuối cùng người chịu tổn hại chính là bạn mà thôi.

Điềm báo tiểu nhân hoành hành có thể sẽ khiến cho bạn trở tay không kịp với những trò lọc lừa ma quái, núp sau vỏ bọc hiền lành là những kẻ mặt người dạ thú, sẵn sàng bán đứng bạn bè, đồng nghiệp vì tiền bạc.

Ngoài ra, công việc đang trên đà tiến triển tốt, bản mệnh có cơ hội thăng tiến nhưng rất có thể phải vượt qua nhiều chướng ngại vật do kẻ tiểu nhân ngấm ngầm bày mưu hãm hại, ngăn không cho bạn đạt được những gì mình muốn. Bản mệnh cần tập trung tinh thần, dốc sức làm việc, chắc chắn sẽ có thành quả đáng mừng.

Tuổi Thìn

Năm nay, những người tuổi Thìn gặp khá nhiều áp lực trong công việc lẫn đời sống thường ngày. Điều đó ảnh hưởng đến tinh thần và tài chính của bạn. Vì vậy, bạn phải quản lý tiền bạc thật kỹ càng. Tuyệt đối không được mạo hiểm đầu tư vào dự án lớn, có thể bị phá sản, tiền mất tật mang.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tị gặp nhiều khó khăn trong thời điểm đầu năm 2018 này. Nhiều việc dồn dập khiến cho bản mệnh quay cuồng, thiếu kiểm soát. Áp lực đè nặng lên vai, nếu con giáp này không tìm cách giải quyết hợp lý thì rất có thể sẽ lâm vào cảnh tiền mất tật mang, dù tốn nhiều công sức nhưng cuối cùng vẫn chẳng được lợi lộc gì.

Đặc biệt người tuổi Tỵ cần chú ý duy trì các mối quan hệ xã giao hữu hảo. Với đồng nghiệp, đó đơn thuần là mối quan hệ do công việc, chớ nên lo chuyện bao đồng, hám việc thị phi, rất có thể chính vì thế mà bạn gây thù chuốc oán, kẻ tiểu nhân ghen tức nên ném đá giấu tay.

Tuổi Tuất

Theo xemmenh, tài lộc năm nay của bạn khá vất vả, làm nhiều nhưng tiền bạc lại không có bao nhiêu. Nhưng đổi lại, khả năng của bạn sẽ được cấp trên nhìn nhận. Đừng ngại thử sức vào những lĩnh vực khác để thu nguồn lợi tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Thịt giật mang lại cho bạn điềm báo gì trong cuộc sống?