Lược gãy mang lại cho bạn điềm báo hung hay cát?

0
8110

Lược gãy mang đến cho bạn những điềm báo gì, điềm báo này có xui hay không? Hãy cùng đi giải mã điềm báo này ngay dưới đây nhé.

Lược là một vật dụng hằng ngày của mọi gia đình, nó có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như bằng gỗ, nhựa, ngà voi… Lược có tác dụng chủ yếu là để chải tóc và bảo vệ mái tóc là thứ quan trọng đối với mọi người. Lược gãy mang đến cho bạn những điềm báo như thế nào?

Xem thêm :Chim bay vào nhà có điềm gì hên hay xuôi cho gia chủ?

1.Nguyên nhân dẫn đến lược gãy

Lược được dùng chung cho mọi thành viên trong gia đình với công dụng của nó là chải tóc. Tuy nhiên, theo giới tâm linh thì việc lược để dùng chung cho tất cả các thành viên trong gia đình quả thật là không nên vì việc dùng chung này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, thậm chí nó còn làm ảnh hưởng đến vận mệnh của mọi người. Về vấn đề này, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng gãy lược, nhưng bạn phải kể đến những nguyên nhân sau:

Nguyên nhân dẫn đến lược gãy
Nguyên nhân dẫn đến lược gãy

-Nguyên nhân thứ 1 là do tóc bạn quá dày nhưng nó lại không được mượt mà còn vừa xơ và rối nên việc chải tóc quá mạnh cũng dẫn đến chiếc lược của bạn bị gãy. Theo đó, chiếc lược của chúng ta dùng hàng ngày khá nhỏ, nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng thì khi gặp phải mái tóc xơ và rối lược sẽ bị gãy, đây là chuyện rất bình thường. Khi chải tóc bạn nên chải từng ít một, hoặc nếu sơ rối quá thì nên dùng nhiều dầu xả một chút.

-Nếu như bạn dùng lược với mục đích khác mà không phải để chải tóc, bạn dùng lược để đập một vật gì đó, hay trong lúc tức giận bạn cầm nó ném mạnh xuống đất. Những hành động này cũng vô tình tạo nên một nội lực mạnh khiến chiếc lược bị gãy.

-Lược bị gãy cũng là do chiếc lược của chúng ta dùng trong một khoảng thời gian khá lâu nên lược bị mục và yếu dần đi, vô tình trong quá trình chải tóc khiến lược bị gãy.

Để đảm bảo lược không bị gãy các bạn nên sử dụng chúng một cách cẩn thận, sử dụng đúng mục đích. Trường hợp nếu tóc nhiều hoặc tóc sơ rối bạn có thể mua thêm một cái lược to hơn, khỏe hơn để gỡ rối. Lược không nên dùng chung, ai sử dụng của người đó, bên cạnh đó nếu đã sử dụng một thời gian khá lâu bạn nên nghĩ đến ý định thay cho mình một chiếc lược mới.

2.Lược gãy mang đến cho bạn điềm báo gì?

Lược gãy có thể là điềm báo mất đồ

Mất đồ là việc quá bình thường và nó có xảy ra thì cũng rất tự nhiên đúng không nào, nhưng một khi chiếc lược của bạn đang dùng bỗng nhiên bị gãy thì điều này báo hiệu bạn nên cẩn thận với những món đồ có giá trị của mình.

Cãi vã với người yêu

Gãy lược cũng như hiện tượng bạn đang chơi đàn mà đàn bỗng nhiên đứt dây vậy đó, nếu bạn đang có một tình yêu thì tốt nhất nên chú ý, bởi đây là một điềm báo rất xấu trong đường tình cảm dành cho bạn. Tốt nhất hãy bình tĩnh giải quyết một cách nhẹ nhàng nhất.

Lược gãy mang đến cho bạn điềm báo gì?
Lược gãy mang đến cho bạn điềm báo gì?

Công việc có vấn đề

Nếu bỗng nhiên trong lúc chải đầu, vô tình bạn làm gãy răng lược, bạn hoang mang lo lắng, không biết có điềm báo gì hay không, công việc chắc chắn là vấn đề bạn nên quan tâm nhất.

Bản thân hoặc gia đình của bạn có người sẽ gặp nạn

Đây là trường hợp xấu nhất có thể xảy ra với hiện tượng gãy lược này. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, tốt nhất vẫn là nên cẩn thận bởi gãy lược chỉ là một điềm báo chứ không chắc chắn là sẽ xảy ra.

Trên đây, xemmenh cũng đã chia sẻ cho bạn về điềm báo gãy lược. Muốn tìm hiểu rõ hơn về các điềm báo khác hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.