Mơ thấy mình bị bệnh là điềm tốt hay xấu?

0
1253

Trong các giấc mơ bạn thấy mình bị bệnh, giấc mơ là làm cho bạn giật mình, tỉnh ngủ và hoang mang, lo lắng về điều gì đó xảy ra tương lai. Vậy mơ thấy mình bị bệnh mang đến điềm báo gì? Mời các bạn cùng giải mã giấc mơ này nhé!

1/ Mơ bị bệnh gửi tới điềm báo gì?

Bói tình yêu cho biết giấc mơ về bệnh tật là một trong những giấc mơ phổ biến và đa phần đều ẩn chứa những dấu hiệu xấu. Những giấc mơ này thường mang đến một thông điệp về một điều gì đó không ổn trong cuộc sống và sự cần thiết phải sửa chữa hoặc thay đổi, trước khi nó gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng cho cuộc sống, thậm chí là sức khỏe của con người.

Giấc mơ về bệnh tật thường chỉ ra những vấn đề lớn trong cuộc sống mỗi người, cần được khắc phục, như mối quan hệ làm ăn, hôn nhân, những vấn đề liên quan đến con cái, bố mẹ hoặc công việc,…

  • Nếu bạn mơ thấy bạn bị bệnh nhẹ điều này cho thấy bạn là người khá coi trọng sức khỏe của mình và đôi lúc lại lo lắng một cách thái quá.
  • Khi bạn mơ thấy bạn bị bệnh nặng điều này lại nói lên rằng bạn đang bị ám ảnh về sức khỏe của bản thân, có thể bạn đang tự dằn vặt mình vì những sai lầm mà mình lỡ mắc phải.
  • Khi bạn mơ thấy mình bị bệnh ung thư, giấc mơ này không có ý nghĩa hàm ý rằng bạn sẽ bị bệnh ung thư. Nó là một lời nhắc nhở bạn cần phải sử dụng thời gian mỗi ngày hợp lý hơn vì cuộc sống rất quý giá.

2/ Những con số may mắn cho giấc mơ bị bệnh

Khi bạn mơ thấy mình bị bệnh thì nên đánh những con số sau: 58 – 85 – 80Đánh những con số này là chắc thằng nhé!

Xem ngay tử vi 2020 để biết vận trình tài lộc của bạn trong năm có phát triển khi đánh những con số ứng với giấc mơ trên không nhé!

Chúc bạn may mắn!