Mơ thấy trâu là điềm báo gì? Đánh con gì may mắn?

0
1663

Trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy trâu nhưng bạn không biết mơ thấy trâu mang lại cho bạn ý nghĩa tốt hay xấu và con số nào tương ứng với giấc mơ này của bạn.

Trâu là một con vật quá quen thuộc trong đời sống của người nông dân Việt Nam. Hình ảnh con trâu kéo cày cũng được đưa nhiều vào thơ văn để thể hiện sự hiền lành và chăm chỉ của con vật này. Con trâu được coi là bạn của nhà nông, rất gần gũi với cuộc sống của người nông dân. Vậy khi bạn ngủ mơ thấy trâu xuất hiện trong giấc mơ của mình, bạn đang băn khoăn và không biết điều này xảy ra là điềm báo gì, mang lại cho bạn ý nghĩa tốt hay xấu. Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy trâu này để xem giấc mơ này mang lại điềm gì cho bạn.

Mơ thấy trâu
Mơ thấy trâu

1.Tại sao bạn lại mơ thấy trâu

Trong văn hóa của các nước phương Đông, trâu là con vật khá linh thiêng và được nhắc đến rất nhiều. Nếu trong 12 cung hoàng đạo của phương Tây có cung Kim Ngưu thì trong 12 con giáp của phương Đông cũng không thể thiếu con trâu, đại diện cho những người tuổi sửu. Trâu là loài vật nuôi gắn bó với dân tộc Việt Nam từ lâu đời. Trâu giúp kéo cày, kéo bừa, chở hàng, cung cấp thịt và khá nhiều những lợi ích khác. Con trâu hiền lành, cần cù được xem là biểu tượng của con người Việt Nam luôn nhẫn nhịn chịu thương, chịu khó. Không chỉ gắn liền với tuổi thơ của trẻ em nông thôn, trâu còn tham dự khá nhiều trong các lễ hội ở nước ta như tục chọi Trâu, tục lệ thờ đầu trâu.

Trâu là con vật luôn làm việc không ngại khó, ngại khổ do đó mơ thấy con trâu chứng tỏ bạn là một người khá chăm chỉ, bạn luôn mạnh mẽ không gục ngã trước mọi khó khăn. Giấc mơ này cũng thể hiện sự quyền uy bên trong con người bạn. Tuy nhiên, những con trâu cũng thường phải có sự hướng dẫn của người nông dân mới có thể kéo cày nên giấc mơ thấy trâu cũng có thể là sự cảnh báo bạn đang có những quyết định dẫn bạn đi chệch khỏi mục tiêu và con đường bạn đã vạch ra.

2.Mơ thấy trâu mang lại điềm báo gì?

Chiêm bao thấy trâu

Ngủ mơ thấy trâu là điều cảnh báo rằng bạn đang đi lệch hướng, gặp khó khăn trong cuộc sống. Nên xem xét lại công việc và mọi thứ khi nằm mơ thấy trâu, để tìm hướng đi đúng nhất.

Mơ thấy mình nhìn thấy hình ảnh trâu cày ngoài đồng

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh trâu cày ngoài đồng hoặc trên núi là điềm báo tốt. Muốn nói bạn là người vô cùng chăm chỉ, và trong tương lai bạn sẽ trở thành một người giàu có và sung túc.

Mơ thấy trâu mang lại điềm báo gì?
Mơ thấy trâu mang lại điềm báo gì?

Nằm mơ thấy con trâu đang kéo

Mơ thấy một con trâu kéo thì sẽ có niềm vui hoặc vận xui đến với bạn. Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho thấy bạn sẽ có một người nào đó đến thăm và đem đến những bất ngờ mà bạn không thể ngờ đến.

Chiêm bao thấy trâu đang ăn cỏ

Mơ thấy trâu đang ăn cỏ là giấc mơ vô cùng tốt lành. Bạn sẽ gặp được may mắn, có cuộc sống sung túc an khang, cho thấy người nằm mơ sẽ tích lũy được tiền bạc.

Nếu bạn là nam giới mà mộng thấy con trai của mình chạy theo trâu, điềm báo rằng bạn cần phải đề phòng với người phụ nữ bên cạnh mình. Bởi vì, giấc mơ ngụ ý vì phụ nữ mà có thể bạn sẽ bị mất hết thanh danh.

Nữ giới mơ thấy bị trâu đuổi, điềm báo nếu bạn theo đuổi một người đàn ông khác và lạnh nhạt với chồng thì bạn sẽ khó có thể trở nên giàu có được.

3.Mơ thấy trâu nên đánh con đề nào?

Theo xemmenh, mơ thấy trâu bạn nên đánh những cặp số tương ứng sau:

-Mơ gặp con trâu là số: 03 – 63 – 86.

-Mơ thấy kẻ chăn trâu đánh số: 13 – 31 – 60.

-Mơ thấy mình dắt trâu là số: 29.

-Mơ thấy đầu trâu đánh số: 51 – 71 – 91.

-Mơ gặp trâu rừng chọn số: 83 – 63.

Giấc mơ này thực chất là một giấc mơ tốt, mang đến cho bạn những điềm tốt và có những cặp số may mắn.