Xem tướng mắt mèo đoán biết vận mệnh tính cách của bạn

0
2969

Người có tướng mắt mèo sẽ có vận mệnh, tính cách như thế nào? Hãy cùng xemmenh đi tìm hiểu những đặc điểm của tướng mắt này nhé.

Mỗi một nét mặt khác nhau sẽ có một tướng mắt riêng, nó cũng biểu hiện những tính cách không giống nhau. Vậy nên người có tướng mắt mèo sẽ có vận mệnh và tính cách như thế nào?

1.Đặc điểm của tướng mắt mèo

xem tướng mắt mèo
Đặc điểm của tướng mắt mèo

Mắt mèo có hình dáng trông tựa như mắt cua, nhưng đầu và đuôi của mắt mèo nhọn hơn, có hai mí rõ rệt và nhãn cầu trung bình, mắt không hề lộ. Về màu sắc của mắt thì lòng trắng của người mắt mèo sẽ hơi vàng chứ không mang màu nâu.

2.Tính cách của người có tướng mắt mèo

Những người có tướng mắt mèo thường là những người thông minh, vừa có tài lại vừa có trí, tính tình của họ rất nhu thuận, nhã đạm, thanh cao không màng tới danh lợi, vậy chất. Những người này sẽ không phù hợp với những hoạt động danh thương và không hợp khi đấu đá trên thương trường. Tuy nhiên, tướng người này cũng khá là vô tình. Họ luôn tự đắc và tự cho mình là đúng, lúc nào cũng nghĩ mình là tâm điểm của mọi sự chú ý, lạnh lùng nhưng lại có khả năng ứng phó vô cùng nhạy bén. Vì vậy trong cuộc sống những người có tướng mắt mèo thường không được nhiều người yêu quý và kính trọng. Họ cũng có một số nhóm chỉ chơi được với họ mà thôi.

Trong tình yêu hôn nhân, người có tướng mắt mèo dễ tìm được người phù hợp với mình. Chuyện tình cảm của hai người khá dễ dàng để đi đến hôn nhân. Hôn nhân gia đình hạnh phúc, con cháu đề huề. Với tính cách của họ rất dễ dàng để lấy được lòng của những người khác giới, nhưng khi chung sống những cái xấu của họ mới bộc lộ ra hết.

Đối với công việc. người có tướng mắt mèo không được lòng đồng nghiệp vì tính cách có đôi chút bảo thủ của họ sẽ bị đồng nghiệp xa lánh, và họ cũng không muốn giao tiếp với ai. Họ cũng quá tự cao và luôn gây ra những chú ý trên người mình để những người xung quanh chú ý họ. Thay vào đó họ sẽ bị nhiều người ghét hơn.

3.Vận mệnh của người tướng mắt mèo tốt hay xấu?

xem tướng mắt mèo
Vận mệnh của người tướng mắt mèo tốt hay xấu?

Những người mang tướng mắt mèo kết hợp với người hình Thủy là người có vóc dáng tròn, mặt tròn và làn da hơi ngăm đen thì vận số của người tướng mắt mèo sẽ vô cùng tốt, phú quý song toàn. Khi kết hợp với nhau nó sẽ mang tính chất bù trừ đi cho nhau, vì vậy 2 người này kết hợp lại sẽ là người có tài sản, có quyền thế và trong cuộc sống còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn cả về công việc lẫn cuộc sống hiện tại.

Người có tướng mắt mèo mà kết hợp với loại hình Thổ người có đầu tròn, lưng cao, người ngắn, quai hàm rộng và dày, cằm vuông đầy thì tài vận sẽ ở mức tạm ổn, là người có tài lực nhiều song ít thành đại nghiệp ở đời. Khi hai người này sống chung với nhau sẽ không có tiền tài nhiều nhưng bù lại họ có được một cuộc sống khá là hạnh phúc. Do tính cách họ giống nhau nên việc kinh doanh cũng sẽ không đạt được thành tựu cao như mong đợi.

Vì vậy theo đó, vận mệnh của người tướng mắt mèo có thể tốt mà cũng có thể xấu. Tùy từng ngũ hành kết hợp với nó. Tuy vậy, nhưng người tướng mắt mèo sẽ làm ăn khấm khá nên, cuộc sống ổn định và hạnh phúc. Tuy không có của để dành nhưng họ cũng tiết kiệm được chút ít cho cuộc sống của chính mình.

Qua bài viết trên đây, bạn đã đi xem bói tướng số của người có tướng mắt mèo rồi nhé. Hãy cùng tìm hiểu các tướng mắt khác qua những bài viết tiếp theo nhé.