Nằm mơ thấy quan tài báo hiệu điềm gì, nên đánh con gì may mắn

0
1512

Quan tài là món đồ chỉ dành cho người chết, nhiều người mê tín thường không thích nhắc đến vật dụng này.Mơ thấy quan tài cũng là một giấc mơ khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Có rất nhiều cách nhìn nhận về ý nghĩa của quan tài khác nhau. Có ý kiến cho rằng quan tài là linh thiêng và liên quan đến tâm linh, nằm mơ thấy quan tài là liên quan đến chết chóc là điềm đáng sợ. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng mơ thấy quan tài là điềm may mắn và tài lộc cho người mơ thấy.

Vì sao lại nằm mơ thấy quan tài

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng thì chiếc quan tài cũng không còn xa lạ gì nữa, mỗi con người mất đi thì ai cũng có một chiếc quan tài chứ không như trước đây thì những gia đình nghèo khó mà khi người thân mất đi cũng không có nổi chiếc quan tài để mai táng phải dùng chiếu quấn lại mà mai táng.

Thì nói đến quan tài thì nó gắn liền với sự tan thương, và con người ngày ngày cũng tiếp xúc với nó, lâu dần sẽ thành những ký ức, và bất ngờ một ngày nào đó khi ngủ bạn nằm mơ thấy quan tài cũng là chuyện hết sức bình thường vì giấc mơ là những điều không tưởng phản ánh những tâm tư của ta trong cuộc sống hằng ngày nhưng ta cần biết được những điềm báo ẩn chứa bên trong nó.

mơ thấy quan tài
Mơ thấy quan tài đem lại may mắn đến cho bạn

Nằm mơ thấy quan tài là điềm báo gì?

Quan tài là một thứ đồ vật đại diện cho người chết, vậy nên không một ai muốn thấy nó. nhưng nếu khi bạn ngủ và bạn nằm mơ thấy quan tài thì bạn đừng vội vàng sợ hãi mà hãy vui mừng vì giấc mơ thấy quan tài nó không đáng sợ như những gì bên ngoài đời sống của chúng ta đâu.

Thường thì những giấc mơ thấy quan tài là có điềm báo tốt cho những người mơ thấy nó. Có câu quý nhau mới tặng quan tài theo như tiếng Trung Hoa thì “quan” mang ý nghĩa thăng quan tiến chức còn “tài” thì mang nghĩa tài lộc và thịnh vượng là sự giàu có. Và giấc mơ thấy quan tài cũng được những người giải mã giấc mơ chỉ ra những điềm báo sau.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy có người mang quan tài vào nhà mình thì hãy vui lên, bởi đó là tin vui dự báo bạn sắp có tài lộc.

Nằm ngủ mơ thấy chiếc quan được tài đặt giữa hai ngôi nhà là điềm báo trước tài lộc sẽ đến với bạn ào ạt và bất ngờ.

Trong mơ, bạn gặp một quan tài để trên mộ mà không chôn thì đó là điềm lành, báo trước gia vận hưng thịnh khiến nhiều người phải ao ước.

Nằm mơ thấy hình ảnh của hai chiếc quan tài. Điều này cho biết tài lộc sẽ đến với bạn gấp bội.

Nếu bạn nằm ngủ và mơ thấy cảnh liệm người chết vào quan tài, theo quan niệm “sinh dữ tử lành” thì đây là điềm báo cho biết tài lộc đang đến với bạn.

Nếu trong mơ bạn thấy quan tài nổi trên mặt nước, đây là điềm bạn sắp đại phát tài.

Mơ thấy quan tài đánh đề số mấy?

Mơ thấy quan tài là có điềm báo lành thì chắc chắn cũng sẽ có những con số đẹp dành cho những người chơi số đề, và con số cần chú ý là số 06, 26, 56. Mỗi giấc mơ sẽ tương ứng với những con số khác nhau, theo xemmenh đây là những con số tương ứng với mỗi giấc mơ của bạn

Mơ thấy hai người khiêng quan tài thì đánh số 57, 38

Mơ thấy bốn người khiêng quan tài thì đánh số 54, 66, 53

Mơ thấy quan tài trống rỗng thì đánh số 52, 66

Mơ thấy quan tài bị bật nắp thì đánh số 90, 35

Mơ thấy quan tài màu trắng thì đánh số 96, 55

Qua bài viết này, bạn sẽ không còn thấy giấc mơ này đáng sợ nữa và bạn cũng dễ dàng tìm được con số tương ứng với giấc mơ.