Xem tướng mắt đoán biết vận mệnh của con người tốt hay xấu

0
1875

Xem tướng mắt cũng cho bạn đoán biết được vận mệnh tốt hay xấu của con người. Qua đây cũng sẽ đoán biết được tương lai của bạn như thế nào?

Nội tâm được ẩn sâu dưới dáng vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, những suy nghĩ thầm kín cũng như những hoạt động tâm lý đó lại được thể hiện rất đầy đủ và rõ ràng trên nét mặt. Dù bạn cố tình làm mọi cách có thể để che giấu suy nghĩ của mình, thì chúng vẫn sẽ hiển hiện qua vị trí cũng như sắc diện của ngũ quan trên gương mặt. Xem bói tướng mắt cũng sẽ đoán biết được vận mệnh cuộc đời bạn như thế nào.

1.Tổng quan về thuật xem tướng mắt

Tổng quan về thuật xem tướng mắt
Tổng quan về thuật xem tướng mắt

Đôi mắt thường được ví với “cửa sổ tâm hồn” vì trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày, chúng ta đều rất chú ý quan sát đôi mắt của đối phương, đặc biệt là trong lần đầu gặp gỡ hay khi chào hỏi lẫn nhau. Ấn tượng sâu đậm nhất đọng lại trong tâm trí mọi người sau mỗi lần gặp mặt đều được quyết định bởi hình dạng và thần thái của đôi mắt.

Theo đó, đôi mắt của mỗi người không chỉ có khả năng truyền đạt những suy nghĩ nội tâm cũng như cá tính của con người mà nó còn bộc lộ hành vi, cử chỉ của người đó.  Đôi mắt là cơ sở phân loại quan trọng trong nhân tướng học. Thông qua quan sát các đặc điểm như kích thước, vị trí, hình dạng, thần thái, của đôi mắt, có thể suy ra được tính cách phẩm chất của người sở hữu đôi mắt đó, thậm chí còn có thể suy ra được vận mệnh của người đó, bao gồm nghiệp học, sự nghiệp, kết bạn, tình cảm, hôn nhân và gia đình.

2.Xem tướng mắt đoán biết vận mệnh của bạn

Người có đôi mắt nhỏ

Người có đôi mắt nhỏ thường là người có khả năng quan sát tốt. Họ thường suy nghĩ kỹ trước khi hành động và luôn chuẩn bị tâm lý và giải pháp đề phòng trước. Tuy nhiên, người có đôi mắt quá nhỏ sẽ kém khí chất và phong thái hơn.

Người có đôi mắt to

Những người sở hữu đôi mắt to thường có tính cách cởi mở và nhiệt tình. Họ rất nhạy cảm trong cuộc sống cũng thường rất mơ màng và lãng mạng. Họ là kiểu người mà bạn khó đoán biết được tính cách. Bên cạnh đó họ cũng là người thích thể hiện và thích những cái gì đó đẹp đẽ và rực rỡ. Tính cách của họ có một chút gì đó hoa vinh và vật chất.

Người có đôi mắt vừa nhỏ vừa dài

Họ là những người kiêu ngạo, làm việc nhanh chóng. Qua xem bói về hình dáng đôi mắt cũng biết họ là người rất quyết đoán trong công việc, họ xử lý công việc rất bình tĩnh và cẩn thận, suy nghĩ kỹ càng rồi mới quyết định làm.

Xem tướng mắt đoán biết vận mệnh của bạn
Xem tướng mắt đoán biết vận mệnh của bạn

Người có đôi mắt tròn

Những người có đôi mắt to tròn thường là những người thẳng thắn và rất lạc quan. Họ rất ngây thơ và được lòng mọi người. Họ có kĩ năng tốt và thường thể hiện bản thân tốt hơn. Họ thích những công việc lãng mạng nhưng họ lại rất thích thể hiện quyền chiếm hữu của chính mình.

Xem tướng mắt một mí

Người có đôi mắt một mí thường rất bảo thủ luôn suy tính mọi chuyện cần thận, tỉ mỉ trước khi bắt tay vào hành động. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là khả năng diễn đạt rất kém, không hoạt ngôn nên thường lúng túng khi giao tiếp với người xung quanh. Người có đôi mắt một mí cũng thường tuân thủ nguyên tắc, thậm chí đến ngoan cố, cứng nhắc.

Ngoài ra, quan điểm thể mỹ phổ biến hiện nay lại cho rằng, nam giới đôi mắt một mí sẽ rất có sức hút và đối với người khác giới.

Người có tướng mắt hai mí

Không phải tất cả người nào mắt hai mí đều nhiệt tình, năng động, mà cũng có những người trầm tính nhẹ nhàng hơn. Mắt một mí hay mắt hai mí chỉ là một trong những đặc điểm khi quan sát gương mặt và phán đoán về tính cách của một người. Đặc điểm này tuy không phải là tối quan trọng nhưng cũng không thể bỏ qua.

Bài viết trên đây đã cho bạn biết cách xem mệnh của mình qua cách xem bói tướng mắt rồi nhé. Hãy xem vận mệnh của mình giàu hay nghèo qua cách xem bói này.