Điềm báo giật lông mày mang đến cho bạn những ý nghĩa gì?

0
5974

Thỉnh thoảng bạn có những hiện tượng nháy mắt hay giật mắt, và thậm chí là giật lông mày. Vậy điềm báo giật lông mày sẽ mang lại cho bạn những ý nghĩa gì?

Khi lông mày của bạn bị giật, bạn liền nhớ đến những lời truyền miệng về điềm báo khi bị nháy mắt như thế hoặc bạn hoang mang về tình trạng sức khỏe của mình. Vậy giật lông mày sẽ mang đến cho bạn những điềm báo gì?

Xem thêm : Chim bay vào nhà là điềm báo gì? những con số liên quan

1.Nguyên nhân bị giật lông mày

-Do tâm lý bị căng thẳng (Stress): Nếu tâm lý của bạn bị rơi vào trạng thái Stress do công việc hoặc những lo âu, căng thẳng. Mí mắt của bạn rất có thể sẽ giật giật do nó đã căng lên về hoạt động quá nhiều.

điềm báo giật lông mày
Nguyên nhân bị giật lông mày

– Lạm dụng chất kích thích: Khói thuốc lá, cà phê, bia, rượu sẽ khiến mí mắt của ta bị giật nếu sử dụng quá nhiều, thường xuyên, không kiềm chế.

– Cơ thể thiếu magie: Việc cơ thể thiết magie sẽ tác động tiêu cực đến quá trình tổng hợp các chất trong cơ thể và gây ra hiện tượng máy mắt trái hoặc máy mắt phải.

– Cơ thể bị thiếu ngủ: Việc thiếu ngủ cũng đồng nghĩa với việc mắt bạn phải hoạt động thường xuyên và liên tục trong thời gian dài mà không được nghỉ ngơi, các tế bào thần kinh bị tổn thương, và não sẽ báo động đến các bộ phận trong cơ thể đặc biệt là mí mắt khiến nó nháy nháy liên tục như một tiếng chuông cảnh báo là cơ thể cần nghỉ ngơi.

2.Tại sao lại bị giật lông mày?

Nhìn theo góc độ khoa học thì khi bị giật lông mày liên tục trong một khoảng thời gian ngắn rồi biến mất ở cả nam và nữ có thể là do cơ thể bạn bị thiếu ngủ, người mệt mỏi hoặc hoa mắt, mắt phải làm việc lâu bên màn hình máy tính. Để giải quyết tình trạng lông mày giật liên tục bạn chỉ cần nằm nghỉ ngơi, nhắm mắt nhẹ nhàng, massage cho mắt đồng thời để tâm hồn thoải mái vui vẻ.

Tuy nhiên theo góc độ tâm linh, tình trạng lông mày giật liên tục còn có thể là điềm báo trước. Và tùy vào từng giờ từng khắc bị giật lông mày mà sẽ có các ý nghĩa khác nhau, báo hiệu nhiều vấn đề khác nhau.

3.Điềm báo giật lông mày bên phải

23h – 1h: Có rượu thịt, ăn uống do bạn bè phương xa mời, đây là người bạn chơi thân lâu năm được bạn rất yêu quý.

1h – 3h: Có người thân nhắc nhở bạn về công việc nhé.

3h – 5h: Sắp có tin lành, có thể đó là lời mời đi ăn cỗ, lời mời đi chơi xa, hoặc cũng có thể sắp được thăng tiến trong sự nghiệp.

Điềm báo giật lông mày bên phải
Điềm báo giật lông mày bên phải

5h – 7h: Tài lợi bất ngờ như là trúng đơn hàng lớn, được tăng lương hoặc trúng phần quà giá trị như tivi, tủ lạnh hoặc xe máy nhé.

7h – 9h: Có lời ăn tiếng nói qua lại, đề phòng có thể đến tụng kiện, nên dĩ hoà vi quý bạn nhé.

9h – 11h: Có kẻ gây chuyện, đề phòng xô xát, không nên phản đòn nhé bạn.

11h – 12h: Đề phòng tai nạn hoặc mất của khi ra đường, do vậy giờ này tốt nhất ở trong nhà bạn nhé.

13h – 15h: Hao tài không đáng kể, có thể là bị hư hại 1 cái gì đó và có thể sửa chữa ngay được.

15h – 17h: Có người khác phái đang nhớ đến mình, người này có vẻ như có tình cảm nhất định với bạn đấy nhé.

17h – 19h: Có bà con ở xa đến thăm bạn và mang rất nhiều quà quê nhé.

19h – 21h: Có người rủ đi du lịch đâu đó vào cuối tuần này.

21h – 23h: Có người quan tâm bằng hiện vật ý nghĩa, đó có thể là món ăn bạn yêu thích nhé.

Để hạn chế chứng giật lông phải, xem mệnh cho biết bạn nên chăm sóc và bảo vệ mắt thật tốt. Những điều bạn cần lưu ý đó là ăn uống đầy đủ, điều độ, làm việc có khoa học. Đặc biệt là hạn chế những căng thẳng và đeo kính khi ra ngoài để tránh khói bụi.