Vật phẩm phong thủy tăng cường sự giàu có, sung túc cho gia đình

0
1031

Những vật phẩm trong phong thủy luôn đem lại sự sung túc cho gia đình và sự nghiệp. Việc đặt những vật phẩm này còn có thể xua đuổi đi những tai ương.

Bài trí bàn làm việc theo phong thủy là công việc vô cùng quan trọng, nếu bài trí đúng và hợp phong thủy sẽ có lợi cho cả sự nghiệp và gia đình, mang lại may mắn và thành công trong công việc.Hãy tìm hiểu về các biểu tượng động vật dưới đây và ghi nhớ nơi hợp phong thủy nhất cho từng vật phẩm.

Cầu thủy tinh

Vật phẩm cầu phong thủy được đặt trên bàn làm việc
Vật phẩm cầu phong thủy được đặt trên bàn làm việc

Cầu phong thủy từ lâu đã được coi như những món bảo vật linh thiêng hội tụ lại những may mắn của trời đất, hội tụ đầy đủ những tinh khí âm dương hòa hợp. Cầu thủy tinh long lanh với hình dạng của một trái cầu-hình dạng của trái đất. Được xây dựng và thiết kế lưu giữ từ hình dạng của trái đất nên cầu thủy tinh là đồ vật phong thủy cho bàn làm việc mang các đặc tính hội tụ những tinh hoa đại cát đại lợi của trời đất, là nơi hút vận khí cũng như hòa hợp đất trời.

Cóc vàng

Đây là loại cóc liên quan đến tiền bạc, có thể tích lũy sự giàu có và là linh vật tốt nhất cho gia đình và kinh doanh. Truyền thuyết nói rằng nó có thể hút tiền về phía mình và tìm đến nơi có hương vị của tiền bạc. Nếu sau đuôi của vật phẩm cóc vàng chen chúc tiền thì nó ngụ ý sự giàu có sẽ tăng gấp đôi. Do đó, việc đặt một con cóc vàng trong nhà bạn cũng là một lựa chọn tốt cho phong thủy.

Bể cá mini

Vật phẩm bể cá mini
Vật phẩm bể cá mini

Một bể cá mini nhớ là mini thôi nhé vì diện tích bàn làm việc của chúng ta cũng không phải quá rộng rãi và quá nhiều chỗ trống để tạo nên, chúng ta chỉ nên sử dụng những đồ vật phong thủy cho bàn làm việc với hình khối nhỏ xinh cho không gian bàn làm việc của bạn không chật hẹp tù túng.

Ngoài công dụng làm đẹp cũng như lan tỏa nguồn năng lượng thì bể cá mini là đồ vật phong thủy cho bàn bàn làm việc sẽ giúp cho công việc của bạn luôn luôn may mắn thuận lợi như người đời thường có câu nói như “cá gặp nước”, về cơ bản nhìn chung cá với nước là những biểu tượng về thuận hòa và thích hợp giúp gia tăng cho ta những tài lộc và may mắn.

Sư tử

Sư tử là một trong những động vật tốt về phong thủy, là vua của các loài động vật và vô cùng can đảm, mạnh mẽ. Vì vậy, vật phẩm là Sư Tử có thể tránh được những xui rủi, mang lại sự tốt lành, cũng như xua bớt năng lượng Âm trong nhà bằng năng lượng Dương vốn có của nó. Trong quá khứ, nhiều gia đình giàu có và có sức ảnh hưởng thường đặt một cặp sư tử đá ở cửa.

Những vật phẩm quen thuộc được bài trí trên bàn làm việc sẽ làm cho phong thủy nhà bạn tốt hơn và bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn.