Nhận định Shelbourne vs Derry, 01h45 ngày 1/7

0
90

Nhận định Shelbourne vs Derry, 01h45 ngày 1/7,  Chủ nhà có lợi thế sân nhà nhưng điểm cốt lõi là họ chưa đủ trình để có thể lấy điểm trước Derry.

Nhận định Shelbourne vs Derry

Shelbourne không thuộc nhóm đội bóng mạnh của bóng đá Ireland khi liên tục lên xuống hạng trong thời gian gần đây. Lịch bóng đá hôm nay diễn ra khi họ vừa lên hạng và cán đích ở vị trí thứ 7 trong tổng số 10 đội. Bước sang mùa này, Shelbourne thi đấu tạm ổn với thành tích thắng 7, hòa 9, thua 5, đang đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Trận sân nhà gần nhất họ đã để cho đội nhóm cuối là Sligo cầm chân kqbd 1-1, cũng nên biết rằng trong 4 lần tiếp đón Derry gần nhất thì Shelbourne thua 3 hòa 1 trận, yếu tố sân nhà xem ra cũng khó để Shelboune tận dụng được với Derry.

Nhận định Shelbourne vs Derry, 01h45 ngày 1/7
Nhận định Shelbourne vs Derry, 01h45 ngày 1/7

Trong khi đó, Derry City lại thuộc nhóm đội mạnh của Ireland, thường thuộc nhóm top đầu thời gian qua, mùa trước là vị trí thứ 2. Mùa này, họ thi đấu tiến bộ hơn và cũng đang chiếm giữ vị trí thứ 2. Tuy vậy, thời gian qua đội bóng này đã thi đấu rất sa sút khi chỉ thắng 1 ở 6 trận gần nhất, nhận 3 thất bại trong số đó.

Cả giải đấu đều đã hi vọng Derry có thể ngăn được đội dẫn đầu BXH là Shamrock nhưng điều đó đã không diễn ra, thất bại 0-1 trước ĐKVĐ Shamrock với Derry không có gì phải xấu hổ, trong trận đấu mà họ đã chơi ngang ngửa với nhà VĐ chỉ chịu thua sát nút 0-1 mà thôi. Trước đó 2 trận thì các vị khách đều bất bại, nhìn chung thì Derry vẫn ổn.

Chơi trên sân nhà nhưng Shelbourne lại để cho Derry chấp kèo, tỷ lệ không cao chỉ có 0.25 nhưng rõ ràng chủ nhà đang bị đánh giá thấp. Derry họ có mục tiêu rõ ràng và là đối thủ phải nói là kỵ giơ dành cho Shelbourne. 3 lần tiếp Derry gần nhất thì Shelbourne đều nhận cảnh trắng tay, chủ nhà lúc này là không đáng tin.

Đội hình dự kiến Shelbourne vs Derry City

Shelbourne (3-5-2): Conor Kearns, Andrew Quinn, Gavin Molloy, Shane Griffin, J. R. Wilson, E. Caffrey, J. Lunney, M. Coyle, T. Wilson, Sean Boyd, Jack Moylan

Derry City  (3-4-3): Brian Maher, Cameron Dummigan, Shane McEleney, Cameron McJannett, Ronan Boyce, Adam O’Reilly, Sadou Diallo, Ben Doherty, Ryan Graydon, Jamie McGonigle, Brandon Kavanagh

Dự đoán tỷ số: Shelbourne 0-1 Derry City