Xem bói hàm răng tiết lộ về số mệnh giàu nghèo của bạn

0
2324

Ngoài những loại xem bói vận mệnh khác thì xem bói hàm răng cũng được gọi là một kiểu xem bói vận mệnh chuẩn nhất.

Người xưa thường nói “cái răng cái tóc là vóc con người” , điều này trong nhân tướng học là hoàn toàn hợp lý. Vậy hàm răng nói lên điều gì, tính cách gì của một người. Dưới đây sẽ là cách xem bói vận mệnh qua hàm răng chuẩn nhất dành cho bạn.

Những kiểu xem bói hàm răng

Hàm răng hạt lựu

Phụ nữ có hàm răng hạt lựu được cho là hàm răng đẹp. Đây là kiểu răng có hình dạng hạt lựu, ngắn, vuông và xít vào nhau. Những người mang hàm răng này là người rất thông minh, lanh lợi, nhanh nhẹn. Là con trai thì có tướng phú quý, con gái hiền thục, lấy được chồng giàu, sung sướng an nhàn một đời. Đàn ông có hàm răng hạt lựu không chấp nhận cuộc sống khó khăn, nghèo khó, họ bằng mọi giá phải làm giàu.

xem bói hàm răng

Hàm răng rồng

Đâu được coi là hàm răng rồng? Hàm răng rồng chính là kiểu răng cửa dài và trắng, hàm có hơn 32 chiếc. Người có hàm răng rồng mà còn có ngoại hình cao lớn, tướng tá, mặt mũi sáng sủa thì tương lai tươi sáng, thịnh vượng, cuộc đời không sợ khó khăn, vấp ngã. Họ có thể dễ dàng đạt được sự giàu có, sung túc. Người phụ nữ có hàm răng này cũng là người thông minh, hoạt bát, có tài lãnh đạo.

Hàm răng hổ

Đặc điểm của hàm răng hổ chính là răng nanh ở hàm trên mọc nhô hẳn ra. Người có răng như vậy cộng thêm sắc môi tươi tắn, răng nanh trắng dài và sáng thì là người dễ thành công ngay từ khi còn trẻ. Tương lai họ có thể sẽ thành người của công chúng, nổi tiếng, được người khác trọng vọng yêu quý. Người có hàm răng hổ cũng là người khá sắc sảo, đanh đá, họ sẵn sàng làm mọi việc để bảo vệ bản thân và người thân trong gia đình.

Hàm răng thưa

Người có hàm răng thưa được cho là người không thành thật, hay nói linh tinh, gây chuyện thị phi. Người này thường khó quản lý tài chính, không tính toán được cho tương lai nên không nắm chắc vận mệnh của đời mình. Họ cũng ít phải là người có trách nhiệm với gia đình.

Hàm răng nanh

Là răng cạnh răng cửa ở hàm trên mọc nhô hẳn ra. Người có răng nanh chắc chắn thành đạt khi ở tuổi thiếu niên, nếu miệng đẹp, sắc môi tươi tắn, răng nanh lại trắng, dài và sáng. Đặc biệt, người này rất thích theo đuổi con đường nghệ thuật, điện ảnh.

Răng vẩu

Đặc điểm của răng vẩu là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài. Chủ nhân của hàm răng này thời trẻ hay gặp thất bại, cả đời vất vả. Trong gia đình, họ khắc với bố.

Hàm răng trâu

Đặc điểm của hàm răng trâu là răng cửa trắng, to, dài và đều, hàm răng hơn 32 chiếc. Người này nhìn vậy nhưng lại có tướng tá, giàu có, sung túc. Họ có chí hướng phấn đấu lo cho tương lai, cực kì tính toán và có kế hoạch trong công việc. Ai lấy người có tướng hàm răng này cũng sẽ được nhờ vả.

Những kiểu răng khác

Theo xemmmenh, bên cạnh xem bói qua số lượng răng, cách xem bói qua hàm răng, xem bói qua răng ở trên bạn có thể dựa vào một số đặc điểm dưới đây của hàm răng để đoán tính cách của một người.

+ Những người có hàm răng to có trực giác nhạy bén, có lý tính, suy nghĩ tốt, mạnh dạn hành động. Họ thường là người trung thực, năng nổ và nhiệt tình với công việc, có kinh tế vững mạnh. Còn những người có hàm răng quá cỡ, dục vọng bản thân mạnh và thường nghĩ đến lợi ích bản thân nhiều hơn.

+ Những người có răng nhỏ thường hành động có logic, bài bản, tính cẩn thận, sức chịu đựng dẻo dai. Họ là người dạt dào tình cảm, biết quan tâm đến người khác và rất chu đáo trong mọi việc. Họ là những người có nhân duyên tốt nhưng thể lực lại yếu.

+ Những người có răng nhỏ hơn nữa thường là những người thông minh và nhạy bén. Tuy nhiên họ không có sức khỏe tốt và thường chú ý đến những chuyện nhỏ nhặt, thường đố kị