Xem bói tình yêu qua đôi mắt nàng chính xác nhất

0
1576

Như chúng ta đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và tình yêu chính vì vậy tình yêu có thể được biết qua chính đôi mắt. Xem bói tình yêu qua đôi mắt là một dấu hiệu chính xác nhất cho tình yêu của bạn.

Những đôi mắt nói lên tình yêu của bạn

Cô nàng có đôi mắt to và sáng

Những người phụ nữ sinh ra được phú đôi mắt đôi và sáng luôn đầy mê lực, là người vô tư và nhưng cũng rất mẫn cảm. Những cô gái này thường có năng khiếu trong một số lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc, hội họa, văn thơ… và là người dễ dàng để lộ cảm xúc, suy nghĩ, “cửa sổ tâm hồn” đôi khi lại chính là kẻ tố cáo mọi lời nói dối của họ! Những cô gái có đôi mắt to, sáng cũng là người tính cách phóng khoáng, dễ được lòng người, nhưng những người bạn tri kỉ với họ lại rất ít. Là người phóng khoáng, nhưng đây lại là những cô nàng không ưa những mối tình chớp nhoáng. Muốn theo đuổi họ, chàng trai phải là người biết nhẫn nại, biết dùng sự kiên trì và lòng thành để khiến họ dần cảm động.

xem bói tình yêu

Cô nàng có đôi mắt đồng tử to nhưng vô hồn

Những cô gái có đôi mắt đồng tử lớn thường là người có đời sống tình cảm phong phú, tuy nhiên lại có nhược điểm đó là sự “cả thèm chóng chán”. Những cô nàng này khi hưng phấn có thể làm việc không biết mệt mỏi, nhưng chỉ cần gặp chút khó khăn đã nản lòng. Ánh nhìn vô hồn cũng thể hiện sự mất tập trung, lười biếng. Đây cũng là mẫu phụ nữ khó tìm được tình yêu đích thực ngay từ mối tình đầu, mà cần phải trải qua nhiều sóng gió để trưởng thành hơn và biết trân trọng tình yêu hơn.

Cô gái mắt xếch

Phụ nữ mắt xếch thường giàu tình cảm, dễ bị kích động, và sẽ là một diễn viên tài năng nếu họ theo chuyên ngành điện ảnh bởi khả năng vào vai rất tự nhiên. Họ gợi cảm và dễ đạt được khoái cảm khi “yêu”. Kiểu phụ nữ này biết cách đem lại sự vui vẻ, cuộc sống yên ả và tình cảm lâu bền cho người bạn đời.

Cô nàng có mắt nhỏ

Đa phần phụ nữ mắt nhỏ thì bảo thủ, nhút nhát, nhưng họ cũng thường là người cẩn thận, biết chăm lo cho công việc và gia đình, một số phụ nữ mắt nhỏ có khả năng hài hước tốt.

Đa phần phụ nữ mắt nhỏ thì bảo thủ, nhút nhát, nhưng họ cũng thường là người cẩn thận, biết chăm lo cho công việc và gia đình, một số phụ nữ mắt nhỏ có khả năng hài hước tốt.

Cô nàng có đuôi mắt hướng xuống

Những cô nàng có đuôi mắt hướng xuống sống nội tâm, hay bị kích động, không thích tranh giành, bon chen, nhưng không đồng nghĩa với không có tinh thần cầu tiến. Trong tình yêu, họ là người dịu dàng, biết lắng nghe và biết chăm sóc, tuy nhiên tình cảm cũng dễ bị ngoại cảnh làm lung lay, thay đổi.