Tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Hợi thứ 6 ngày 29/4/2022

0
521

Xem tử vi ngày 29/4/2022 vào thứ 6 của 3 con giáp: Ngọ, Mùi, Hợi về công việc, tài lộc, tình cảm, may mắn… cùng Xemmenh.net nhé!

Tử vi tuổi Ngọ thứ 6 ngày 29/4/2022

Ảnh hưởng của Lục Xung không thể xem nhẹ vì có thể làm hỏng kế hoạch của con giáp tuổi Ngọ trong ngày hôm nay khi không nhận được sự đồng tình, hợp sức của đồng nghiệp. Thay vì trách mắng ai đó, bạn nên bình tĩnh để có thể tập trung, tìm cách tháo gỡ và xử lý vấn đề thật tốt nhé.

Người tuổi Ngọ đã tiết kiệm được khoản kha khá và nhờ có Chính Tài mà bạn có mong muốn sử dụng khoản tiền này cho việc ý nghĩa như đầu tư, kinh doanh. Tuy cơ hội là hiện hữu đấy nhưng bạn vẫn cần thời gian để cân nhắc, hỏi han thêm kinh nghiệm.

Có thể bạn quan tâm: Nữ 1995 cưới năm 2023 được không?

Ngũ hành xung khắc khiến cho tình cảm vợ chồng của bản mệnh lúc này đi xuống, hai người không thể ngồi lại để chia sẻ cùng nhau. Thậm chí, có những rắc rối quá khứ chưa được giải quyết có thể sẽ làm cho hai người không còn tin tưởng nhau nữa.

Tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Hợi thứ 6 ngày 29/4/2022

Tử vi tuổi Mùi thứ 6 ngày 29/4/2022

Hôm nay, người tuổi Mùi nhận được sự giúp đỡ của Chính Quan, nhờ thế mà công việc tiến triển thuận lợi, hanh thông hơn nhiều. Bản mệnh phát huy được đúng năng lực của chính mình.

Bạn tìm thấy cơ hội để thể hiện bản thân, sở trường của tuổi Mùi được vận dụng tối đa. Cấp trên khá hài lòng với tinh thần làm việc của con giáp này, có thể sẽ tin tưởng và trao thêm trọng trách cho bạn nữa đó.

Chuyện tình cảm dường như vẫn là điều gì đó hết sức xa vời với con giáp này, khi mà bản mệnh không biết phải làm thế nào để bày tỏ tình cảm với người với mình thầm thương trộm nhớ.

Tử vi tuổi Hợi thứ 6 ngày 29/4/2022

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút gian khó. Tử vi cho biết những người có chức quyền dễ bị gây khó dễ trong công việc của mình. Ngoài ra, sự xuất hiện của Thiên Quan còn chủ về làm ăn không thuận, bị lừa lọc và bội tín, mất danh dự.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút biến chuyển. Con giáp này nên mạnh dạn chia sẻ tâm sự trong lòng với người mình tin tưởng. Đây cũng là thời gian để các cặp vợ chồng hâm nóng tình cảm cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực sáng. Nguồn thu nhập dồi dào giúp con giáp này an tâm hơn trong việc chi tiêu, mua sắm.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Hợi ngày 29/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết tuổi kim lâu nữ 1995 ngay tại website của chúng tôi nhé!